DỊCH VỤ BẢO TRÌ XE NÂNG MIỄN PHÍ

Dịch vụ bảo trì xe nâng miễn phí -chúng tôi là công ty CDS, chuyên gia trong lĩnh vực sữa chữa xe nâng cung cấp dịch vụ bảo trì xe nâng định kỳ. Chúng tôi chuyên khắc phục các hư hỏng sau đây:

Xin chào quý khách, chúng tôi là công ty CDS, chuyên gia trong lĩnh vực sữa chữa xe nâng cung cấp dịch vụ bảo trì xe nâng định kỳ. Chúng tôi chuyên khắc phục các hư hỏng sau đây:

Hư hỏng hệ thống thủy lực xe nâng
Hư hỏng hệ thống trợ lực lái xe nâng
Hư hỏng hệ thống nâng hạ xe nâng
Hư board điều khiển xe nâng, hư board trợ lực lái xe nâng, hư board công suất xe nâng
Hư hỏng về hệ thống điện xe nâng
Hư hỏng liên quan đến hệ thống an toàn xe nâng
Xe nâng không hoạt động do báo bị lỗi ERROR
Các hư hỏng liên quan đến hệ thống truyền động xe nâng
Các hư hỏng về hệ thống cơ khí xe nâng

Tại sao quý khách nên sử dụng dịch vụ bảo trì xe nâng, sữa chữa xe nâng của chúng tôi:

– Chuyên gia kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm đã có từ 05 năm sữa chữa xe nâng, từng nhận trách nhiệm bảo trì, sữa chữa xe nâng cho các tập đoàn hàng đầu: Unilever, Orion, URC…

– Cung cách làm việc chuyên nghiệp: có biên bản bảo trì do đó việc kiểm tra xe nâng sẽ theo 1 quy trình phù hợp, việc theo dõi hư hỏng xe nâng hiệu quả hơn vì đã lưu biên bản bảo trì mỗi lần kiểm tra.

– Phục vụ khách hàng tận tâm: có mặt trong vòng 24h từ khi khách hàng yêu cầu, luôn đặt chất lượng bảo trì xe nâng của khách hàng lên hàng đầu khi tiến hành bảo trì, sữa chữa xe nâng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp phụ tùng xe nơi mới 100% và phụ tùng zin lấy từ xe nâng cũ, mua bán xe nâng cũ, cung cấp xe nâng nhập khẩu Clark và Cat từ Mỹ.

Đặc biệt, chúng tôi sẽ kiểm tra miễn phí để phát hiện hư hỏng xe nâng của quý khách và đưa ra các phương án khắc phục cụ thể, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Bài viết cùng chuyên mục

  • DỊCH VỤ BẢO TRÌ VÀ SỬA CHỮA CÁC LOẠI XE NÂNG DỊCH VỤ BẢO TRÌ VÀ SỬA CHỮA CÁC LOẠI XE NÂNG

    Lý do chọn dịch vụ sửa chữa xe nâng của chúng tôi: – Công ty CDS với đội ngũ kỹ thuật sửa chữa xe nâng nhiều kinh nghiệm, có khả năng sửa nhiều loại xe nâng khác nhau. – Nhiệt tình, tận tâm với khách hàng: Với phương châm vì khách hàng phục vụ. Chúng […]

  • DỊCH VỤ VỀ XE NÂNG

    Dịch vụ sữa chữa xe nâng: Khi những chiếc xe nâng của quý khách hàng gặp sự cố, những kỹ sư xe nâng chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đến tận nơi đánh giá tình hình, đồng thời bắt mạch kê đơn cho thiết bị nâng hàng của quý khách. Quý […]

  • LỊCH SỬ XE NÂNG

    Xe nâng hay còn gọi là forklift là gì ? là một chiếc xe tải công nghiệp hỗ trợ được sử dụng để nâng và vận chuyển vật liệu. Các xe nâng hiện đại đã được phát triển vào những năm 1920 bởi các công ty khác nhau bao gồm các công ty truyền Clark […]

Hỗ trợ trực tuyến